CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CAM KẾT

  1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.

2.      Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

3.      Mọi sản phẩm niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng.

4.      Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn). Liên hệ Phòng dịch vụ khách hàng theo số: 04.3785.5633

5.      Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

6.      Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. Phan Vũ cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

7.      Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

8.      Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Quản lý bán hàng: Mr. Trung 0906.29.21.27 hoặc có thể gửi email về hòm thư điện tử: info@Phan Vũ.vn

9.      Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

10.  Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Sau khi đại diện PHAN VŨ liên hệ và xác nhận được giao dịch của quý khách thành công, bộ phận bán hàng sẽ sắp xếp giao hàng.

Và đặc biệt, việc giao hàng là hoàn toàn miễn phí cho đơn hàng có giá trị trên 200.000đ (giá trị thực trả)

Thời gian giao hàng tiêu chuẩn: Tính từ khi khách hàng thanh toán đơn hàng. Nếu khách hàng thanh toán bằng hình thức COD – “Thanh toán khi nhận hàng” thì thời gian giao hàng tính từ khi PHAN VŨ nhận được đặt hàng trên website.

Đối với khu vực Tp.HCM: Thời gian từ 3 – 5 ngày làm việc

Đối với khu vực ngoài Tp.HCM (trong tòan quốc ) : Thời gian 5-7 ngày làm việc tùy theo vị trí giao hàng.

Tuy nhiên, xin quý khách hiểu rằng chúng tôi không thể đảm bảo tất cả các đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian đã thống nhất với ảnh hưởng của những điều kiện khách quan.

Trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ giao lại lần 02 hoặc gọi điện đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, khách hàng sẽ phải trả thêm phí vận chuyển để chúng tôi gửi lại hàng theo thỏa thuận, lúc này rất có thể đơn hàng sẽ giao trể nhiều so với thời gian chúng tôi cam kết.

Quý khách có thể kiểm tra quá trình tình trạng đơn hàng bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên website của PHAN VŨ .

Sau khi hàng được chuyển đến quý khách, quý khách kiểm tra có bất kỳ lỗi hay sai sót nào liên quan đến tính chính xác của đơn hàng trước khi xé nhãn mác và sử dụng sản phẩm. Để thuận tiện trong việc kiểm chứng thông tin (nếu có sai sót), xin vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và các chứng từ liên quan.

HOÀN TRẢ HÀNG

Với tôn chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi mua hàng qua mạng tại PHAN VŨ, PHAN VŨ giải quyết cho khách hàng có thể trả lại sản phẩm đã mua trong vòng 30 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng.

Sau đây là cách thức và những quy định khi Quý khách có yêu cầu gửi trả lại sản phẩm, xin vui lòng tham khảo.

Về cách thức trả hàng, thực hiện theo 3 bước sau:

BƯỚC 1 Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm, quý khách vui lòng đóng gói lại như cũ, giữ nguyên nhãn mác như ban đầu cùng các giấy tờ có liên quan, bao gồm:

• Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có xuất hóa đơn)

• Biên nhận giao hàng hoặc đơn hàng mà PHAN VŨ đã xác nhận truớc đó.

BƯỚC 2 Quý khách gửi trả lại sản phẩm còn nguyên bao bì cùng các giấy tờ đã được nêu tại Bước 1 đến cho chúng tôi theo địa chỉ đã được ghi dưới đây từ 8 giờ đến 17 giờ, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

Công Ty TNHH SX – TM Nguyên Tâm

449/17 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình

BƯỚC 3 Sau khi kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà Quý khách trả lại, PHAN VŨ sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận việc đổi trả hàng, hoàn tất việc hoàn lại sản phẩm cho quý khách. Trường hợp quý khách không muốn đổi hàng, chúng tôi sẽ cấp lại cho quý khách Coupon có giá trị tương đương với số tiền quý khách đã thực chi.

ĐỔI HÀNG

Trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm ngay lập tức tại HCM, quý khách xin vui lòng hẹn trước với chúng tôi qua số Hotline: (08) 6685.2938 hoặc email tại hotro@PHAN VŨ.com.vn để bộ phận CSKH chuẩn bị trước và đổi hàng nhanh chóng, tránh mất thời gian của quý khách.

LƯU Ý

- Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả hàng với những điều kiện nếu phía trên. Nếu hàng hóa không đủ điều kịên họặc đã qua sử dụng chúng tôi không giải quyết cho việc đổi trả.

- Việc giao trả hàng trở lại (nếu không phải lỗi sản phẩm hay nguyên nhân từ PHAN VŨ) sẽ do quý khách chịu toàn bộ chi phí. Chi phí vận chuyển cho việc giao lại món hàng sau khi đổi đuợc tính như mức lệ phí thông thuờng (khách hàng vui lòng thanh toán phần chi phí này trước khi PHAN VŨ gửi lại hàng).

Chi phí giao hàng lần 2 trở đi trong Tp.HCM : 20.000đ/ đơn hàng

Chi phí giao hàng lần 2 trở đi các tỉnh/ thành phố khác: 35.000đ/ đơn hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng từ ngày mua. Lưu ý chính sách bảo hành này không áp dụng với sản phẩm nằm trong trường hợp sau:

  • Đã qua sử dụng
  • Không có biên nhận giao hàng  hoặc hóa đơn bán hàng từ PHAN VŨ
  • Mọi thông tin liên hệ xin gửi về:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN PHAN VŨ

Description: Địa chỉ Phan Vũ Phan Vũ - Hà Nội: Số 56, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, HN

Description: Điện thoại Điện thoại: 04.3785.5633. Thời gian phục vụ: Từ 8h00 - 19h00 hàng ngày

Description: Địa chỉ Phan Vũ Phan Vũ - HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP HCM

Description: Điện thoại Điện thoại: 08.3830.8569. Thời gian phục vụ: Từ 8h00 - 20h00 hàng ngày